Bonita Rosabellé tài trợ trang phục cho Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản 20

Ngày đăng: 31/10/2023 02:08 PM

  Tại họp báo ra mắt trang phục dân tộc, Marybelen Sakamoto công bố sẽ mang đến cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới sắp tới chiếc váy làm từ 1.000 con hạc giấy với thông điệp "hòa bình". Thương hiệu thời trang Bonita Rosabellé thuộc Tập đoàn Landos (Việt Nam) cũng tài trợ trang phục cho nàng hậu trong cuộc thi trước đó và nhiều sự kiện quan trọng khác trong tương lai.

  Đội ngũ của Landos đã nghiên cứu, sáng tạo trong nhiều tháng để mang đến cho Marybelen Sakamoto những thiết kế gia công tinh xảo, giúp cô tự tin thi đấu trên một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới và nhiều dịp quan trọng khác.

  "Trở thành nhà tài trợ phục trang cho Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản 2022 là cột mốc giúp chúng tôi khẳng định định vị thương hiệu: tôn vinh vẻ đẹp như những đóa hồng của người phụ nữ và xây dựng thương hiệu quốc gia", đại diện Bonita Rosabellé chia sẻ.

  Đồng thời, Bonita Rosabellé luôn cải tiến chất lượng, đổi mới thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tập đoàn Landos cũng đặt ra sứ mệnh tạo nên sản phẩm thoải mái và thuận cho phái đẹp, trở thành đại sứ thời trang giữa khách hàng và sản phẩm.

  Thương hiệu tập trung xây dựng đội ngũ lành nghề để gia công tất cả sản phẩm, từ đó, đảm bảo chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao uy tín thương hiệu sản phẩm Việt. Các thiết kế của sản phẩm được sản xuất với tiêu chí: bắt nhịp xu hướng thời trang quốc tế, có dấu ấn cá nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

  Sắp tới, Bonita Rosabellé sẽ ra mắt bộ sưu tập "Beautiful like roses" dành cho mùa lễ hội cuối năm cùng nhiều dự án và sản phẩm chất lượng hơn, chứng minh năng lực Việt trên thị trường thời trang quốc tế.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Tiktok
  Bonita Rosabelle