Năm 2023, đại diện của Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là Miyazaki Rio

Ngày đăng: 31/10/2023 10:06 AM

  Năm 2023, đại diện của Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là Miyazaki Rio (20 tuổi) đã được chọn. Cuộc thi quốc gia để chọn Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản "2023 Miss Universe Japan Final (Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2023)" đã diễn ra tại Tokyo Yamanohall vào ngày 30 tháng 8 năm 2023.

  Và tại đây, Miyazaki Rio (sinh viên năm 3 tại Đại học Nữ sinh KyoRitsu) đã giành chiến thắng để trở thành đại diện Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2023 ("The 72nd Miss Universe") sẽ diễn ra tại El Salvador, sau khoảng 2 tháng chuẩn bị.

  Từ thời thơ ấu, Miyazaki đã tham gia môn thể thao nhảy dù và từ lớp 1 đến khi tốt nghiệp tiểu học, cô đã là thành viên của đội nhảy dù chính thức được chấp nhận bởi câu lạc bộ J-League, đồng thời đã đóng góp vào việc thúc đẩy văn hóa thể thao tại khu vực Shizuoka. Sau khi vào trung học, cô đã có thành tích đáng chú ý trong các cuộc thi quốc gia về nhảy dù.

  Với tư cách đại diện của Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Miyazaki Rio đã tập trung vào vấn đề bất công xã hội đối với trẻ em và sử dụng nền tảng của cuộc thi để tạo ra sự chú ý của công chúng đối với vấn đề này. Miyazaki Rio sinh ngày 5 tháng 10 năm 2002 (20 tuổi), quê quán tại tỉnh Shizuoka, đã tốt nghiệp trường Trung học Shizuoka Shoyo trực thuộc Đại học Thái Bình Dương và hiện đang theo học chuyên ngành Giáo dục trẻ em tại Khoa Gia vị Đại học Nữ sinh KyoRitsu.

  Thông tin chi tiết có thể xem tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản tại đường link: https://missuniversejapan.hp.peraichi.com/shop.
  Ngoài ra, chương trình theo dõi hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản năm 2023 sẽ được phát sóng trên kênh GAORA từ ngày 15 tháng 4 năm 2023. Đồng thời, chương trình sẽ tiếp tục phát sóng gần đến ngày diễn ra cuộc thi chung kết "2023 Miss Universe Japan Final (Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2023)" vào ngày 30 tháng 8.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập đường link: https://www.gaora.co.jp/andmore/3678740.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Tiktok
  Bonita Rosabelle