Đoàn Miss Universe Japan Thăm Gặp Thống Đốc tỉnh Yamanashi

Ngày đăng: 31/10/2023 03:10 PM

  Ngày 29 tháng 9 năm 2022, đoàn Miss Universe Japan (Đạo diễn Quốc gia: Hiromi Biba, Đại diện Nhật Bản năm 2022: Mari Veren Sakamoto) đã thăm gặp Thống Đốc tỉnh Yamanashi. Trong kế hoạch trang phục Quốc gia mà Mari Veren Sakamoto sẽ mặc trong cuộc thi Miss Universe thế giới ở New Orleans, Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 1 năm 2023, trang phục này được thiết kế với chủ đề "Hòa Bình" và sử dụng hình ảnh của nghìn con hạc giấy. Nhiều người đã tham gia gấp những chiếc hạc giấy này, kể cả Thống Đốc tỉnh Yamanashi cũng đã tham gia gấp hạc giấy.

  Tỉnh Yamanashi nổi tiếng với ngành công nghiệp trang sức sáng tạo của mình, và chiếc vương miện (còn được gọi là "crown") trao cho Đại diện Nhật Bản tại Miss Universe được thiết kế bởi nhà thiết kế người Kofu, Tomomasa Kiyota, hơn 20 năm trước, với ý tưởng là hòa quyện với văn hóa truyền thống của Nhật.

  Thống Đốc tỉnh Yamanashi đã động viên: "Tôi đã cảm nhận được sức sống của ngành công nghiệp trang sức ở tỉnh Yamanashi. Hãy làm cho thế giới biết về phụ nữ tuyệt vời đại diện cho Nhật Bản và hãy cố gắng hết mình để trở thành nguồn động viên cho mọi người".

  Mari Veren Sakamoto (bình luận): "Tôi rất vui khi đặt chiếc vương miện này lên đầu, nó tỏa sáng rực rỡ và chứa đựng mọi ước mơ của tôi. Tôi hi vọng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng để giành được giải thưởng tuyệt vời tại cuộc thi thế giới, nơi tập trung những người phụ nữ xinh đẹp cả về vẻ ngoại hình lẫn tâm hồn."

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Tiktok
  Bonita Rosabelle