Chúng tôi đã mời Akira Morikawa cựu Giám đốc điều hành LINE

Ngày đăng: 31/10/2023 10:12 AM

  Chúng tôi đã được mời ngài Akira Morikawa, cựu Giám đốc điều hành LINE và hiện đang là Giám đốc điều hành C Channel, để thuyết trình cho các thí sinh vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2023 vào ngày 5 tháng 6 năm 2022.

  Morikawa đã chia sẻ với chúng ta về những trải nghiệm quý báu của mình từ khi là sinh viên đại học cho đến khi dẫn dắt C Channel. Ông đặc biệt nhấn mạnh về việc phản ứng với sự thay đổi và tinh thần thách thức. Trong xã hội hiện đại, khi mọi thứ, kể cả thông tin, trở nên lỗi thời nhanh chóng, khả năng thích ứng với sự thay đổi trở nên cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Ông cũng nhấn mạnh rằng việc tích cực thử nghiệm điều mới thường được đánh giá cao trong xã hội, và ông đưa ra lời động viên cho tất cả các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

  Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản năm nay sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 8 tại Tokyo Yamanohall, nơi sẽ chọn ra đại diện của Nhật Bản cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2023 ("The 72nd Miss Universe") sau khoảng 3 tháng chuẩn bị và tập luyện.

  Hiện tại, chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị và tập luyện cho cuộc thi quốc gia và sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động khác. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ của mọi người trong thời gian tới.

  Về Mr. Akira Morikawa: Ông sinh năm 1967. Sau khi tốt nghiệp Đại học Tsukuba vào năm 1989, ông gia nhập công ty truyền hình Nhật Bản - Japan Television Network. Năm 1999, ông hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Khoa Quốc tế Chính trị Kinh tế học, Đại học Aoyama Gakuin và đạt được bằng MBA. Sau đó, ông gia nhập công ty Sony. Năm 2003, ông gia nhập công ty Hangame Japan, từ vị trí thành viên Hội đồng quản trị, ông đã lên vị trí Phó Chủ tịch điều hành vào tháng 10 năm 2006. Vào tháng 10 năm 2007, ông trở thành Giám đốc điều hành của NHN Japan (đổi tên từ Hangame Japan) và đồng thời là Giám đốc điều hành của Neighbor Japan, một công ty con của NHN Japan. Tháng 4 năm 2013, sau khi NHN Japan đổi tên thành LINE Corporation, ông trở thành Giám đốc điều hành của LINE Corporation. Tháng 3 năm 2015, ông rời bỏ vị trí Giám đốc điều hành của LINE Corporation. Tháng 4 năm đó, ông trở thành Giám đốc điều hành của C Channel.

  Thông tin chi tiết về bộ phim tài liệu theo dõi sự kiện "2022 Miss Universe Japan Final" với người chiến thắng là Mari Veren Sakamoto có thể xem tại đường link: https://spoox.skyperfectv.co.jp/watch/1176041.

  Ngoài ra, chương trình theo dõi sự kiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản năm 2023 đang được phát sóng trên GAORA từ ngày 15 tháng 4 năm 2023, theo dõi đến ngày chung kết "2023 Miss Universe Japan Final" vào ngày 30 tháng 8 tại đường link: https://www.gaora.co.jp/andmore/3678740.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Tiktok
  Bonita Rosabelle