Về chúng tôi

Bonita (tiếng Bồ Đào Nha) mang ý nghĩa của sự xinh đẹp, Rosabelle (tiếng La Tin) là cách gọi tên với ý nghĩa đóa hồng xinh đẹp, sự kết hợp này mang ý nghĩa Beautiful rose.

Thương hiệu thuộc Tập đoàn Landos, chuyên thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thời trang với kiểu dáng độc đáo, hiện đại và sang trọng. Theo nhà sáng lập của Landos, thương hiệu đang dần đa dạng hóa các thiết kế sang phân khúc mới là thời trang cao cấp, dạ hội và cả thời trang pijama. Landos đang triển khai thâm nhập hai thị trường chính là Việt Nam và Nhật Bản và đặt chiến lược mở rộng thị thường toàn cầu.

Bonita Rosabellé định vị thương hiệu là sự tôn trọng và nâng tầm vẻ đẹp của phái nữ, mong muốn mỗi một người phụ nữ chính là một đóa hồng quyến rũ, sang trọng và mạnh mẽ, đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho phụ nữ thông qua thời trang. Những thiết kế của Bonita Rosabellé vừa bắt kịp xu hướng, vừa mang tính ứng dụng cao và đặc biệt là tôn vinh vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ.

Đây cũng chính là lý do tạo nên sức hút, gây "cơn sốt" trong giới trẻ ở bộ sưu tập đầu tiên của hãng ngay từ khi ra mắt.

Bonita Rosabellé là một trong những thương hiệu đầu tư mạnh tay khi hợp tác với Masew - "Phù thùy âm nhạc" thổi hồn những bản hit đình đám để ra mắt Bộ sưu tập "Beautiful like Roses" tạo nên cảm giác sống 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Tiktok
Bonita Rosabelle